CTT Group là nhà tài trợ vàng sự kiện: ”Ra mắt Hội ngành cửa Bình Định”

Vừa qua, ngày 19/8/2022, đã diễn ra sự kiện: ”Ra mắt Hội ngành cửa Bình Định”. Sự kiện được tổ chức với quy mô hoành tráng. Chào đón các anh chị em trong ngành cửa, từ khắp mọi miền tổ quốc về tham dự. Lễ ra mắt hứa hẹn mang lại sự gắn kết chặt chẽ, sâu rộng trong hội ngành cửa Việt Nam.

Mục đích thành lập
Hội ngành Cửa Bình Định được thành lập với mục đích: Đại diện cho các doanh nghiệp sản xuất cửa, nối kết với các Cơ quan, Sở ban ngành, các Hội có chung lĩnh vực; Là cầu nối giao thoa đem lại cho các Hội viên các sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý; học hỏi cách quản lý, xây dựng cơ sở vì một sự phát triển bền vững của ngành cửa; Hiệp hội là ngôi nhà chung đem lại quan hệ cho các Hội viên cổ vũ tinh thần phát triển, đầu tư và khởi nghiệp. Xây dựng cho tất cả các hội viên một sân chơi bổ ích và chất lượng, trau dồi thêm tay nghề, kỹ thuật, nhanh chóng nắm bắt, tiếp cận được những sản phẩm mới, kỹ thuật mới… phục vụ cho ngành nghề.

Thời gian và địa điểm tổ chức
Đến nay Hiệp Hội Cửa đã ra mắt tại 10 tỉnh thành trên cả nước. Với hàng chục nghìn Hội viên tham gia. Riêng Bình Định ước tính, đã có hơn 200 đơn vị đăng ký hội viên. Ngày 19 – 08 – 2022, Gala dinner Ra mắt Hội Ngành cửa Bình Định sẽ diễn ra từ 17 giờ đến 22 giờ. Tại Khách sạn FLC Quy Nhơn Resort

Thành phần tham dự
Chương trình tại Bình Định có 50 gian hàng trưng bày sản phẩm với sự tham gia của gần 100 đơn vị, doanh nghiệp ngành cửa. Đây là dịp để các đơn vị trong ngành giao lưu, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh sản xuất, kết nạp Hội viên để Hội Ngành cửa Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Nội dung chương trình
Phần I: Tham quan gian hàng

14h00 – 16h00: khách mời được đón tiếp để tham quan và trải nghiệm các sản phẩm ngành cửa. Những gian hàng trưng bày các sản phẩm hết sức đẹp mắt, mẫu mã đa dạng. Không gian bố trí rất hợp lý, thuận tiện cho khách mời có cơ hội tìm hiểu, ngắm nhìn sản phẩm.

Phần II: Gana Diner

16h30: Đón khách. Tại đây, mọi người được hướng dẫn các vị trí và chỗ ngồi, tham gia các hoạt động giao lưu, checkin tại sự kiện,…

Từ 17h30: Khai mạc lễ ra mắt Hiệp hội cửa Bình Định. Tri ân các nhà tài trợ. Vinh danh ban tổ chức. Ra mắt BCH Hội ngành cửa Bình Định. Tiệc giao lưu. Chương trình bốc thăm trúng thưởng. Giao lưu văn nghệ

21h30: Bế mạc chương trình.

Lời kết
Công ty cổ phần CTT Group là nhà tài trợ vàng, rất vui và vinh dự được tham gia buổi lễ long trọng này.

Đây cũng là cơ hội tạo một môi trường kinh doanh mở, giữa các Doanh Nghiệp với các nhà máy sản xuất với nhau; Để Bắc Hưng Hà có những chuyến đi thực tế. Học hỏi các anh em trong ngành cửa. Cùng nhau trau dồi kiến thức cũng như phát huy tối đa sức mạnh cho ngành cửa Việt Nam vươn tầm Quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *