Công ty Cổ Phần CTT Group được hình thành và xây dựng và kế thừa truyền thống bề dày kinh nghiệm của các giám đốc công ty lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các công ty đã xây dựng hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong và ngoài ngành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực lân cận.
 
Để phát triển đa ngành và ứng dụng nguyên vật liệu mới vào trong các công trình kiến trúc, Công ty cổ phần CTT Group có nhà máy với đầy đủ dây truyền sản xuất ra các sản phẩm gỗ nhựa composite: Cửa gỗ nhựa composite, tấm ốp trần, ốp vách, lát nền trong nhà và ngoài trời, sân vườn, các thanh trang trí, ban công và hàng rào…

sứ mệnh của ctt group

Để người Việt Nam được hưởng giá trị thực của vật liệu công nghệ xanh

Gỗ nhựa Composite hiện vẫn đang còn là một vật liệu mới mẻ so với lịch sử phát triển lâu dài của gỗ tự nhiên. Nhưng vì ảnh hưởng do khí hậu và sự khan hiếm của gỗ tự nhiên càng ngày càng cao, phương thức gia công không có gì quá khác biệt so với gỗ tự nhiên, và có các đặc tính vượt trội của WPC. Gỗ nhựa Composite hứa hẹn tương lai sẽ thay thế gỗ tự nhiên trong hầu hết các trường hợp trong nhà và ngoài trời.

CTT Group chúng tôi đã cải thiện nó bằng cách tạo ra những sản phẩm bền vững, có thể phân huỷ và thân thiện với con người và môi trường. Cùng nhau, chúng ta có thể giảm thiểu các tác nhân tác động đến môi trường của các sản phẩm mà chúng ta yêu thích và sử dụng hàng ngày. Mang đến cho khách hàng sự an toàn, thân thiện và thoải mái nhất

tầm nhìn

Với nhiều kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành xây dựng Công ty cổ phần CTT Group nắm bắt được những nhu cầu cấp thiết về vật liệu xanh là quan trọng và cần thiết.

Bằng khát vọng tiên phong cùng hoạch định chiến lược – phát triển bền vững, Công ty cổ phần CTT Group đã được thành lập để đa dạng hoá ngành nghề và ứng dụng vật liệu gỗ nhựa composite vào trang trí nội ngoại thất cho các công trình xây dựng trong nước và quốc tế.

ban lãnh đạo

Lâm Viết An
founding partner

Chủ tịch HĐQT CTT Group

Chủ tịch HĐQT CAD Group

Chủ tịch Ngành Cửa Hà Nội

nguyễn thị yến
founding partner

Phó chủ tịch HĐQT CTT Group

CT HĐQT Cty Trường Yến

UV BCH Hiệp Hội Cửa Việt Nam

nguyễn hữu chiến
founding partner

Tổng giám đốc CTT Group

NPP thanh nhôm Xingfa GuangDong

GĐ công ty Trường Kiên Lộc

Nguyễn vũ phúc
founding partner

P. TGĐ CTT Group

CEO An Thuận Phát Group

UV BCH Hiệp Hội Cửa Việt Nam

trần quý du
founding partner

P. TGĐ kỹ thuật CTT Group

CTHDQT cty CP TopTen Việt Nam

Tổng GD CTy CP Cadgroup

Nguyễn văn Tùng
founding partner

P. TGĐ CTT Group

CEO Cty Thanh Tùng

Chủ tịch Ngành Cửa Cao Bằng

Phan Văn Được
founding partner

Giám đốc kinh doanh CTT Group

Chủ tịch HĐQT Cty Cửa Đại An

CEO Ct Cửa Đại An

Nguyễn hữu toàn
founding partner

Giám đốc Marketing CTT Group

Manager CTy Bắc Hưng Hà

Lê Văn Huy
founding partner

Giám đốc kỹ thuật CTT Group

CTy CP Kaizen

UV BCH Ngành cửa Hà Nội

lê xuân khánh
founding partner

Giám đốc nhà máy CTT

TP kỹ thuật CAD Group

Chứng nhận chất lượng các dòng sản phẩm của ctt group

Khách hàng và đối tác

Khách hàng nói về chúng tôi

Ban lãnh đạo rất thân thiện, Chúc CTT Group ngày một bay cao và vươn xa.

Trần Phúc / CEO An Phước Door

Tập thể đoàn kết vững mạnh, sản phẩm chất lượng vượt trội, thân thiện với khách hàng. Luôn lắng nghe và luôn thấu hiểu. Tôi Tự hào khi sử dụng sản phẩm gỗ nhựa CTT.

Trần Danh Lâm / CEO Cty CP Janus Việt Nam

CTT Group sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp cũng như các dự án. Chúc CTT Group ngày càng phát triển đúng với Slogan “Kết sức mạnh – Nối thành công”

Lương Việt Cường / CEO

Sản phẩm tốt, thân thiện với môi trường, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúc CTTGroup phát triển bền vững, đột phá thành công và tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm mới chất lượng.

Ngọc Ánh / Northern CEO Sagowin

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Donec in turpis auctor, bibendum magna sagittis, auctor sem. Nullam at felis sit amet ex tristique pulvinar a eu dui. Quisque sed est id enim rutrum tincidunt a at dui. .

Loyd Washington / Uber

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Donec in turpis auctor, bibendum magna sagittis, auctor sem. Nullam at felis sit amet ex tristique pulvinar a eu dui. Quisque sed est id enim rutrum tincidunt a at dui. .

Brigit Guscott / Adobe

Liên hệ với chúng tôi!